Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Phường Trung Lương - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Trung Lương tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho trẻ.

     Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ của trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần trong năm học.

 

Thực hiện kế hoạch của năm học 2022 – 2023 của trường mầm non Trung Lương. Ngày 06/09/2022 Trường Mầm non Trung Lương đã phối hợp với Trạm Y tế địa phương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ trong nhà trường với các nội dung như: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... Các con được bác sĩ khám nội và dặn dò giữ gìn vệ sinh răng miệng, vệ sinh cơ thể sạch sẽ. 

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non, qua đó đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
           Sau khi thực hiện khám xong, kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được cán bộ y tế phường và giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và sẽ được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh. Qua đó, phụ huynh cùng phối hợp để có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.
            Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho trẻ:

 


Tác giả: Trường Mầm non Trung Lương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết