Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Phường Trung Lương - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LƯƠNG TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TRUNG LƯƠNG (NHIỆM KỲ 2022 – 2025)

Thứ sáu - 27/05/2022

 

Thực hiện kế hoạch số 45- KH/ĐU, của ban thường vụ Đảng ủy phường Trung Lương, Sáng ngày 27/05/2022, Chi bộ trường mầm non Trung Lương tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Thị ủy viên, phó chủ tịch HĐND thị xã , trưởng đoàn công tác chỉ đạo phường Trung Lương; Đồng chí Phạm Hồng Quý - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Trung Lương;

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, sự phối hợp của tập thể Chi bộ và các tổ chức chính trị, xã hội đã đoàn kết, gắn bó và có trách nhiệm, nỗ lực trong công tác và phục vụ nhân dân; Đảng viên sinh hoạt nơi cư trú tích cực tham gia các hoạt động của TDP; Đại bộ phận giáo viên, nhân viên có tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của chi bộ trường mầm non Trung Lương, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Đảng các cấp đề ra.

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của cô và cháu trường mầm non Trung Lương

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại Hội

          Đại hội đã thông qua báo cáo kết qủa lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022,  đã thành công tốt đẹp, đáp ứng được mục tiêu, yêu cầu đề ra, để lại những dấu ấn nổi bật và những tình cảm tốt đẹp trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Phương hướng mục tiêu giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Các báo cáo đã được Đại hội đồng tình nhất trí cao

          Tại Đại Hội đã có rất nhiều ý kiến tham luận của Đảng viên trong chi bộ

 

Hình ảnh: Các ý kiến tham luận của các Đảng viên

           Và đặc biệt tại Đại hội đã được lắng nghe ý kiến của các đại biểu cấp trên. Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Hồng Quý - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Trung Lương.

Hình ảnh: Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Hồng Quý

Hình ảnh: Bỏ phiếu bỏ phiếu bầu cử

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã bầu ra gồm 3 đồng chí: Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nghĩa - BTCB; Đ/c Lê Thị Thanh Lam - PBTCB; Kiều Thị Yến – Ủy Viên. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nghĩa – Bí thư Chi Bộ đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Chấp hành thường vụ Đảng ủy phường Trung Lương, đồng thời khẳng định Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2025 sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.

 Hình ảnh Cấp ủy mới lên nhận nhiệm vụ

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nghĩa nói lời cảm ơn

Đại hội Chi bộ của trường mầm non Trung Lương nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra trong một buổi sáng ngày 27/5 /2022 thành công tốt đẹp. Chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, thành công của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 là cơ sở, tiền đề rất quan trọng để góp phần thành công thắng lợi thực hiện của nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 của Chi bộ trường mầm non Trung Lương./.

 

 


Tác giả: Lê Thị Thanh Lam - PBTCB
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết