Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Phường Trung Lương - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Nam Hồng tổ chức thành công chương trình tìm kiếm tài năng tiếng anh Nam Hong’s got talent.

Mầm non Nam Hồng tổ chức thành công chương trình tìm kiếm tài năng tiếng anh Nam Hong’s got talent.

  1. Anh là một môn kỹ năng không thể thiếu trong giáo dục hiện nay. Ngày 22/3/2019 Trường mầm non Nam Hồng phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ số học trí tuệ UCMAS Hà Tĩnh tổ chức chương trình Nam Hong’s got talent. Chương trình với mong muốn tạo cơ hội để các được cọ xát và thể hiện khả năng của mình tại sân chơi trí tuệ này.

Chương trình Nam Hong’s got talent là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh mầm non một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các bé có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, đặc biệt giúp các bé thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả.

Có thể nói rằng tất cả các đội trong buổi hôm nay đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của các bé. Chương trình Nam Hong’s got talent đã khép lại nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với cô trò mầm non Nam Hồng. Chương trình Nam Hong’s got talent thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp các bé tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh./.                                                                    

                                                                    Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Dung

                                                                        Trường mầm non Nam Hồng

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết